Ý tưởng giao dịch – VÀNG, S & P500 – Ngày 18 tháng 2 năm 2022

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:  Phân tích và nhận xét của Thị trường dưới đây không được coi là lời khuyên tài chính hoặc khuyến nghị giao dịch hoặc đầu tư vào bất kỳ sản phẩm tài chính nào. Hoàn cảnh tài chính cá nhân của bạn chưa được xem xét trong phần phân tích và nhận xét dưới đây. Bản tin này chỉ dành cho mục đích giáo dục chung. Không mua và bán các sản phẩm tài chính được thảo luận trong bản tin này một cách mù quáng. Luôn thực hiện phân tích và nghiên cứu của riêng bạn và nhận thức được rủi ro và phần thưởng khi giao dịch hoặc đầu tư vào bất kỳ sản phẩm tài chính nào.

Lưu ý quan trọng:

  • Điều quan trọng là bạn đang giao dịch với một nhà môi giới có ‘ Biểu đồ đóng New York ‘, (biểu đồ 5 ngày thực sự phù hợp với Đóng cửa New York).
  • Tải xuống bản demo của Nhà môi giới ưa thích & Nền tảng biểu đồ đóng New York của chúng tôi TẠI ĐÂY .
  • Tất cả các thị trường đều là thị trường ‘giao ngay’ hoặc thị trường tiền mặt trừ khi được nêu là ‘hợp đồng tương lai’.
  • Giao dịch Longs = Mua / Tăng và Short/Sell Giao dịch = Bán / Giảm.
  • ‘Khu vực sự kiện’ = Khu vực chính trên biểu đồ nơi hình thành tín hiệu hành động giá đáng kể trước đó

XAU/USD – Gold (Vàng)

Hành động giá:

Không có tín hiệu hành động giá nào cần lưu ý tại thời điểm này.

Giá bùng nổ cao hơn so với Mô hình Inside Bar gần đây đã hình thành, vào đầu tuần này (Chúng tôi không xem xét giao dịch mô hình này vì nó đã hình thành ngay dưới mức kháng cự quan trọng trước đó là $ 1877. Ngoài ra, với phạm vi lớn các thanh trong mô hình này, nó sẽ rất khó để quản lý phần thưởng rủi ro ).

Giá đã phá vỡ và đóng cửa trên vùng kháng cự quan trọng trước đó là $ 1877, qua đêm.

Ý tưởng giao dịch tiềm năng 1: Đối với các nhà giao dịch tích cực hơn, chúng tôi đang xem xét mua trên mức thoái lui thấp hơn và sau khi có tín hiệu mua hành động giá rõ ràng, trong vùng hỗ trợ ngắn hạn $ 1853 – $ 1877.

Ý tưởng giao dịch tiềm năng 2 : Chúng tôi vẫn đang xem xét mua trên mức thoái lui thấp hơn và sau khi có tín hiệu mua hành động giá rõ ràng, tại hoặc ngay trên vùng hỗ trợ ngắn hạn $ 1805 – $ 1831.

LƯU Ý – Bạn có thể giao dịch ngay vàng thông qua nền tảng giao dịch mà chúng tôi sử dụng TẠI ĐÂY .

 

S & P 500 – TIỀN MẶT

Hành động giá:

Không có tín hiệu hành động giá nào cần lưu ý tại thời điểm này.

Tín hiệu Bullish Pin Bar gần đây , đã thất bại (Chúng tôi đã không xem xét giao dịch tín hiệu này và hy vọng sẽ cứu được một số thành viên trên thị trường này).

Giá đã bán ra khỏi Tín hiệu Bearish Pin Bar trước đó đã hình thành ngay dưới vùng kháng cự chính 4582 – 4600, hơn hai tuần trước.

Ý tưởng: Chúng tôi đang xem xét bán trên mức thoái lui cao hơn và / hoặc sau tín hiệu bán hành động giá , trong khi dưới vùng kháng cự chính 4582 – 4600.

LƯU Ý – Bạn có thể giao dịch tiền mặt S & P 500 thông qua nền tảng giao dịch mà chúng tôi sử dụng TẠI ĐÂY .

 

LƯU Ý: Điều quan trọng là bạn đang giao dịch với một nhà môi giới có ‘ Biểu đồ đóng New York ‘, (biểu đồ 5 ngày thực sự phù hợp với Đóng cửa New York). Tải xuống bản demo của Nhà môi giới ưa thích & Nền tảng biểu đồ đóng New York của chúng tôi TẠI ĐÂY .

[maxbutton id=”5″ ]


TÔI SẼ TRẢ LỜI Ý KIẾN & PHẢN HỒI – VUI LÒNG ĐĂNG BÊN DƯỚI

Trả lời

Main Menu