Ý Tưởng Giao Dịch Bitcoin Ngày 11 Tháng 4 Năm 2022

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:  Phân tích và nhận xét của Thị trường dưới đây không được coi là lời khuyên tài chính hoặc khuyến nghị giao dịch hoặc đầu tư vào bất kỳ sản phẩm tài chính nào. Hoàn cảnh tài chính cá nhân của bạn chưa được xem xét trong phần phân tích và nhận xét dưới đây. Bản tin này chỉ dành cho mục đích giáo dục chung. Không mua và bán các sản phẩm tài chính được thảo luận trong bản tin này một cách mù quáng. Luôn thực hiện phân tích và nghiên cứu của riêng bạn và nhận thức được rủi ro và phần thưởng khi giao dịch hoặc đầu tư vào bất kỳ sản phẩm tài chính nào.

Lưu ý quan trọng:

  • Bitcoin và altcoin không phải lúc nào cũng hình thành các tín hiệu tốt vì thị trường này có mức thanh khoản ngẫu nhiên và tính bơm thổi cao rất dễ bay hơn, chúng tôi sẽ chỉ chú thích các tín hiệu rõ ràng và rõ ràng nhất hình thành tại các khu vực hợp lưu trên biểu đồ. Do đó, không phải tất cả các tín hiệu/mẫu hành động giá sẽ được chú thích trong thảo luận.
  • Xin lưu ý rằng chúng tôi không xác nhận việc đầu tư Bitcoin , Alcoin và đặc biệt đề xuất các nhà giao dịch tránh đòn bẩy cao và ác vị thế hớn hơn do giá có thể xảy ra chênh lệch và biến động trên thị trường này bất cứ lúc nào.
  • Giao dịch Bitcoin, Altcoin có rủi ro rất cao, hãy xem xét kích thước khối lượng nếu bạn đang thành công với các thị trường này
  • Tải xuống bản demo của Nhà môi giới ưa thích & Nền tảng biểu đồ đóng New York của chúng tôi TẠI ĐÂY .
  • Tất cả các thị trường đều là thị trường ‘giao ngay’ hoặc thị trường tiền mặt trừ khi được nêu là ‘hợp đồng tương lai’.
  • Giao dịch Longs = Mua / Tăng và Short/Sell Giao dịch = Bán / Giảm.
  • ‘Khu vực sự kiện’ = Khu vực chính trên biểu đồ nơi hình thành tín hiệu hành động giá đáng kể trước đó

BTC/USD – Bitcoin

Hành động giá: Giá đã hình thành mô hình insidebar ngay tại mức 42.600 vào cuối tuần trước

Ý tưởng 1: Với các nhà giao dịch tích cực, chúng tôi đang cân nhắc việc bán ra theo mô hình insidebar hiện tại

Ý tưởng 2: Chúng tôi xem xét mua vào trên mức thoái lui thấp hơn và sau khi tín hiệu hành động giá trên khung D1 hoặc H4 hình thành trong phạm vi hỗ trợ 34.300 đến 37.550

LƯU Ý – Bạn có thể giao dịch ngay vàng thông qua nền tảng giao dịch mà chúng tôi sử dụng TẠI ĐÂY .

LƯU Ý: Giao dịch Bitcoin rủi ro cao nên nhớ luôn đặt Stoplot trong mỗi vị thế và điều quan trọng là bạn đang giao dịch với một nhà môi giới có ‘ Biểu đồ đóng New York ‘, (biểu đồ 7 ngày thực sự phù hợp với Đóng cửa). Tải xuống bản demo của Nhà môi giới ưa thích & Nền tảng biểu đồ đóng New York của chúng tôi TẠI ĐÂY .

[maxbutton id=”5″ ]


TÔI SẼ TRẢ LỜI Ý KIẾN & PHẢN HỒI – VUI LÒNG ĐĂNG BÊN DƯỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu