Ý tưởng giao dịch hàng tuần: USDJPY, EURUSD & GOLD, ngày 10 – 14 tháng 10 năm 2022

USDJPY – SPOT: Mua khi đột phá cao hơn mũi của tín hiệu pin bar tăng giá siêu nhỏ

Hành động giá:  Giá đã hình thành một Tín hiệu Bullish  Pin Bar cực nhỏ  vào cuối tuần trước.

Thiết lập Bearish  Fakey  + Small Pin Bar gần đây đã hình thành vào thứ Hai, ngày 3 tháng 10 đã thất bại (Chúng tôi không xem xét giao dịch Thiết lập này).

Ý tưởng giao dịch tiềm năng 1:  Chúng tôi đang cân nhắc mua khi giá đột phá cao hơn mũi của Tín hiệu Bullish Pin Bar siêu nhỏ hiện tại (Xin lưu ý nếu thị trường tạo khoảng trống khi mở cửa, chúng tôi sẽ đợi để tham gia vào một đợt giảm giá  ) .

Ý tưởng giao dịch tiềm năng 2:  Chúng tôi đang xem xét mua ở mức thoái lui thấp hơn và sau khi có tín hiệu mua theo hành động giá, bằng hoặc ngay trên mức hỗ trợ ngắn hạn 139,40, phù hợp với Đột phá Inside Bar gần đây đã kích hoạt vào Thứ Ba, ngày 6 tháng 9.

LƯU Ý – Bạn có thể giao dịch Spot USDJPY  thông qua nền tảng giao dịch mà chúng tôi sử dụng  TẠI ĐÂY .

EURUSD – SPOT: Bán khi thoái lui và sau tín hiệu hành động giá trong khi giá vẫn nằm dưới vùng kháng cự 0,9863 – 1,0051

Hành động giá:  Giá di chuyển thấp hơn một chút so với  Mô hình thanh bên trong  đã hình thành vào giữa tuần trước (Chúng tôi không xem xét giao dịch mô hình này).

Ý tưởng giao dịch tiềm năng:  Chúng tôi đang xem xét bán ở mức thoái lui cao hơn và sau khi có tín hiệu bán theo hành động giá, trong khi giá vẫn nằm dưới vùng kháng cự ngắn hạn 0,9863 – 1,0051, phù hợp với  Thiết lập Fakey nhiều thanh Bearish gần đây  đã được kích hoạt vào thứ Tư , ngày 21 tháng 9 (Hiện đang hoạt động).

LƯU Ý – Bạn có thể giao dịch EURUSD  Giao ngay qua nền tảng giao dịch mà chúng tôi sử dụng  TẠI ĐÂY .

VÀNG – SPOT: Bán khi thoái lui trong phạm vi phá vỡ nhiều thanh bên trong giảm giá.

Hành động giá:  Giá di chuyển thấp hơn một chút so với  Mô hình nhiều thanh bên trong  đã hình thành vào cuối tuần trước (Chúng tôi không xem xét giao dịch mô hình này).

Giá đã tăng cao hơn từ Tín hiệu Bullish  Pin Bar gần đây  đã hình thành vào Thứ Năm, ngày 29 tháng 9 (Chúng tôi không xem xét giao dịch tín hiệu này, chúng tôi cũng không đề cập đến nó vào thời điểm nó hình thành).

Ý tưởng giao dịch tiềm năng:  Chúng tôi đang xem xét bán ở mức thoái lui cao hơn trong phạm vi của Đột phá Bearish Multiple Inside Bar gần đây nhất.

LƯU Ý – Bạn có thể giao dịch VÀNG  giao ngay qua nền tảng giao dịch mà chúng tôi sử dụng  TẠI ĐÂY .

Tham gia Khóa học giao dịch chuyên nghiệp &  Bản tin ý tưởng giao dịch của tôi:  truy cập Trang thành viên tại đây.

Nhận các biểu đồ chính xác mà chúng tôi sử dụng:  Tải xuống  Nền tảng môi giới và biểu đồ ưa thích của chúng tôi tại đây.

[maxbutton id=”5″ ]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu