Tỷ lệ thoái lui của USD / JPY có thể tiếp tục khi các nhà giao dịch chú ý đến dữ liệu PMI của Trung Quốc trong bối cảnh rủi ro giảm

YÊN NHẬT, USD / JPY, TÂM LÝ THỊ TRƯỜNG, PMI TRUNG QUỐC, TRIỂN VỌNG KỸ THUẬT – ĐIỂM TRAO ĐỔI

Thị trường châu Á – Thái Bình Dương có thể theo sau với giai điệu đề phòng rủi ro đặt ra trên Phố Wall trong giao dịch qua đêm
Dữ liệu PMI của Trung Quốc cho tháng 3 được thiết lập để vượt qua các dây ngày hôm nay có thể ảnh hưởng đến tâm lý thị trường
Các chỉ số kỹ thuật của USD / JPY cho thấy điểm yếu hơn trong ngắn hạn sau khi giảm nhiều ngày

Đồng Yên Nhật tăng giá so với Đô la Mỹ và Đô la Úc qua đêm khi các nhà giao dịch chuyển sang lập trường chấp nhận rủi ro tại Phố Wall. Chỉ số Nasdaq -100 nặng về công nghệ (NDX) mất 1,10%, đảo ngược mức tăng của ngày hôm trước. Chỉ số DXY US Dollar Index đã giảm xuống mức thấp nhất trong một đêm do lợi suất trái phiếu giảm trong bối cảnh dòng chảy thiên đường thân thiện với kho bạc. Việc mua vào diễn ra mạnh mẽ hơn ở phần cuối dài hơn của đường cong, đẩy lợi suất 2 năm / 10 năm lên cao hơn, điều này đã phủ nhận một số lo ngại gây ra bởi sự đảo ngược đường cong lợi suất của tuần này.

Giá dầu tăng, với giá dầu thô WTI tăng cao hơn so với giá dầu Brent, mức giá chuẩn trên toàn cầu. Báo cáo Tình trạng Dầu mỏ Hàng tuần của Cơ quan Thông tin Năng lượng cho thấy mức giảm 3,45 triệu thùng trong tuần kết thúc vào ngày 25 tháng 3. Đây là mức giảm lớn hơn mức giảm 1 triệu thùng mà các nhà phân tích dự kiến. Số lượng xuất khẩu trung bình trên một tuần trước đó có thể đã đóng một vai trò nào đó trong việc giảm lượng hàng tồn kho quá lớn.

Sáng nay, Hàn Quốc đã công bố một số điểm dữ liệu kinh tế cho giai đoạn tháng Hai. Sản xuất chế tạo tăng 6,2% so với tháng 2, tăng từ 4,2%, trong khi sản xuất công nghiệp tăng 6,5%, đánh bại ước tính 4,5% của các nhà phân tích. Nhật Bản dự kiến sẽ công bố dữ liệu sản xuất công nghiệp của riêng mình cho tháng Hai, với các nhà phân tích dự kiến báo cáo tháng Hai sẽ tăng 0,5% so với tháng trước. Đồng Yên mạnh lên gần đây có thể gây áp lực lên chỉ số Nikkei 225 của Nhật Bản trong ngày hôm nay.

Đồng đô la Úc sẽ trở thành tiêu điểm vào cuối ngày hôm nay. Cục Thống kê Quốc gia Trung Quốc (NBS) được thiết lập để công bố chỉ số quản lý mua hàng cho các lĩnh vực sản xuất và dịch vụ. Ước tính đồng thuận của Bloomberg cho thấy hoạt động sản xuất giảm xuống 49,8 trong tháng Ba. Điều đó sẽ khiến lĩnh vực sản xuất của Trung Quốc bị thu hẹp. Mức giảm lớn hơn dự kiến có thể thúc đẩy động thái loại bỏ rủi ro trong phiên giao dịch hôm nay.

DỰ BÁO KỸ THUẬT USD / JPY


Đồng Yên Nhật mạnh lên trong ngày thứ hai so với Đô la Mỹ, đẩy tỷ giá USD / JPY xuống mức cao nhất năm 2016 là 121,689 trên cơ sở trong ngày. Giá đang giao dịch ngay trên mức đó vào sáng nay. Đường Trung bình trượt theo cấp số nhân (SMA) 12 ngày và Đường trung bình trượt đơn giản 20 ngày (SMA) tăng có thể hỗ trợ nếu giá giảm trở lại dưới mức và tiếp tục thấp hơn. Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đã cắt trở lại vùng trung lập dưới mốc 70, có thể được hiểu là tín hiệu bán. Hơn nữa, bộ dao động MACD đang đi đúng hướng cho sự giao nhau của đường tín hiệu giảm. Ngoài ra, mức cao nhất năm 2022 là điểm có khả năng kháng cự cao nhất nếu giá đảo chiều cao hơn.

Mở Tài Khoản Forex

Related posts

Leave a Comment