Phân Tích Mã Cổ Phiếu VNM Ngày 23 Tháng 6 Năm 2022

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:  Phân tích và nhận xét của Thị trường dưới đây không được coi là lời khuyên tài chính hoặc khuyến nghị giao dịch hoặc đầu tư vào bất kỳ mã chứng khoán nào. Hoàn cảnh tài chính cá nhân của bạn chưa được xem xét trong phần phân tích và nhận xét dưới đây. Bản tin này chỉ dành cho mục đích giáo dục chung. Không mua và bán các sản phẩm tài chính được thảo luận trong bản tin này một cách mù quáng. Luôn thực hiện phân tích và nghiên cứu của riêng bạn và nhận thức được rủi ro và phần thưởng khi giao dịch hoặc đầu tư vào bất kỳ sản phẩm tài chính nào.

Lưu ý quan trọng:

  • Điều quan trọng là chúng tôi sử dụng phân tích kỹ thuật, nhận định thị trường để đưa ra hành động phản ứng lại với giá trị của cổ phiếu tại thời điểm phân tích.
  • Trong giao dịch luôn có điểm dừng lỗ, không nên bình quân giá khi sai.
  • Quản lý vốn và quản lý vị thế của bạn thật tốt. đây là yếu tố quyết định lãi/lỗ của bạn
  • Giao dịch Mua = Buy / Tăng và Giao dịch Bán = Short/Sell/ Giảm.
  • Trong các phân tích nhận định của chúng tôi, sự ảnh hưởng của độ trễ T+ đối với Thị Trường chứng khoán Việt Nam chưa được đề cập.

Mã Cổ Phiếu: VNM_CTCP Sữa Việt Nam

Nhận Định – Phân Tích: 

Đồ Thị Nến Tuần

Giá hiện tại: 70.600 đ
Ngưỡng hỗ trợ: 45.000đ – 60.000 đ
Ngưỡng kháng cự: 85.000đ – 92.000đ

Trên đồ thị nến tuần, xu hướng giảm vẫn đang tiếp diễn và chưa có dấu hiệu dừng lại. tại thời điểm hiện tại, chưa có ưu thế về tỷ lệ lãi/lỗ nên cần quan sát thêm diễn biến thị trường trong thời gian tiếp theo.

Trên đồ thị nến ngày: đã có dấu hiệu giá dừng giảm và bắt đầu xuất hiện dấu hiệu mô hình giá (cần chú ý quan sát thêm vài phiên tới để chắc chắn mô hình – có thể là mô hình 2 đáy)

Ý Tưởng Giao Dịch:

Với nhà giao dịch ưa thích rủi ro: sau khi giá hình thành mô hình 2 đáy có thể giao dịch mua vào trong khoảng 75.000-76.000đ

Vùng cắt lỗ: giá đóng cửa dưới 69.500đ

Vùng chốt lời: mục tiêu 96.000đ

Với các nhà giao dịch an toàn: chờ mua sau khi có tín hiệu hành động giá trong khi giá vẫn giữ được trên vùng hỗ trợ 60.000đ.

Khung Nến Tuần

Khung nến Ngày

LƯU Ý – Bạn có thể giao dịch chứng khán thông qua nền tảng giao dịch mà chúng tôi sử dụng TẠI ĐÂY .

[maxbutton id=”6″ ]


TÔI SẼ TRẢ LỜI Ý KIẾN & PHẢN HỒI – VUI LÒNG ĐĂNG BÊN DƯỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu