Phân Tích Mã Cổ Phiếu VJC Ngày 28 Tháng 6 Năm 2022

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:  Phân tích và nhận xét của Thị trường dưới đây không được coi là lời khuyên tài chính hoặc khuyến nghị giao dịch hoặc đầu tư vào bất kỳ mã chứng khoán nào. Hoàn cảnh tài chính cá nhân của bạn chưa được xem xét trong phần phân tích và nhận xét dưới đây. Bản tin này chỉ dành cho mục đích giáo dục chung. Không mua và bán các sản phẩm tài chính được thảo luận trong bản tin này một cách mù quáng. Luôn thực hiện phân tích và nghiên cứu của riêng bạn và nhận thức được rủi ro và phần thưởng khi giao dịch hoặc đầu tư vào bất kỳ sản phẩm tài chính nào.

Lưu ý quan trọng:

  • Điều quan trọng là chúng tôi sử dụng phân tích kỹ thuật, nhận định thị trường để đưa ra hành động phản ứng lại với giá trị của cổ phiếu tại thời điểm phân tích.
  • Trong giao dịch luôn có điểm dừng lỗ, không nên bình quân giá khi sai.
  • Quản lý vốn và quản lý vị thế của bạn thật tốt. đây là yếu tố quyết định lãi/lỗ của bạn
  • Giao dịch Mua = Buy / Tăng và Giao dịch Bán = Short/Sell/ Giảm.
  • Trong các phân tích nhận định của chúng tôi, sự ảnh hưởng của độ trễ T+ đối với Thị Trường chứng khoán Việt Nam chưa được đề cập.

Mã Cổ Phiếu: VJC_Công Ty CP Hàng Không VIETJET

Nhận Định – Phân Tích: 

Trên khung nến tuần: 

Mô hình tam giác tăng giá hình thành phá vỡ cạnh trên hồi tháng 2/2022 tuy nhiên giá không tăng tiếp và đã quay ngược trở lại bên trong mô hình. Các thanh giá hiện tại đang ở vị trí cuối cùng của mô hình tam giác này đồng thời giá đóng cửa luôn giữ được bên trên cạnh dưới của tam giác (đường hỗ trợ).

Trên khung nến ngày

Giá đã đóng cửa tại mức 133.000 tạm thời xác nhận hình thành mô hình 2 đáy.

Ý Tưởng Giao Dịch: Chúng tôi xem xét mua vào ngay khi có thanh nến tiếp theo đóng cửa trên mức giá 133.000 hoặc chờ mua với mức giá quanh vùng 129.000-131.000 vnđ

Vùng cắt lỗ: 119.000 – 121.000 vnđ

Vùng chốt lời:

-Mục tiêu 1: vùng giá 143.000 vnđ

-Mục tiêu 2: vùng giá 180.000 vnđ

LƯU Ý – Bạn có thể giao dịch chứng khán thông qua nền tảng giao dịch mà chúng tôi sử dụng TẠI ĐÂY .

[maxbutton id=”6″ ]


TÔI SẼ TRẢ LỜI Ý KIẾN & PHẢN HỒI – VUI LÒNG ĐĂNG BÊN DƯỚI

Trả lời

Main Menu