Phân Tích Mã Cổ Phiếu PVD Ngày 8 Tháng 8 Năm 2022

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:  Phân tích và nhận xét của Thị trường dưới đây không được coi là lời khuyên tài chính hoặc khuyến nghị giao dịch hoặc đầu tư vào bất kỳ mã chứng khoán nào. Hoàn cảnh tài chính cá nhân của bạn chưa được xem xét trong phần phân tích và nhận xét dưới đây. Bản tin này chỉ dành cho mục đích giáo dục chung. Không mua và bán các sản phẩm tài chính được thảo luận trong bản tin này một cách mù quáng. Luôn thực hiện phân tích và nghiên cứu của riêng bạn và nhận thức được rủi ro và phần thưởng khi giao dịch hoặc đầu tư vào bất kỳ sản phẩm tài chính nào.

Lưu ý quan trọng:

Điều quan trọng là chúng tôi sử dụng phân tích kỹ thuật, nhận định thị trường để đưa ra hành động phản ứng lại với giá trị của cổ phiếu tại thời điểm phân tích.
———————-
NGUYÊN TẮC TRADING

  • Trading theo PTKT – luôn có xác suất trong các khuyến nghị, không thể thắng 100% tất cả các lệnh. các lệnh được đưa ra khi chúng tôi cho là có lợi thế giao dịch dựa vào tín hiệu phân tích hành động giá + tỷ lệ lãi/lỗ (10 lệnh chỉ cần thắng >=5)
  • Các khuyến nghị được đưa ra sau khi chúng tôi đã thực hiện mua-bán thực tế do đó có thể bạn sẽ bỏ lỡ một số lệnh khi giá đã chạy xa và không quay lại khớp lệnh của bạn. lúc đó bạn không nên đuổi theo giá hãy thực hiện đúng theo kế hoạch ban đầu.
  • Luôn luôn đặt SL để bảo vệ vốn và đối xử công bằng giữa tất cả các lệnh với nhau (vào cùng số tiền cho tất cả các lệnh)
  • Khi vị thế có lợi nhuận, cần có kế hoạch trailing stop để bảo vệ lãi
  • Chỉ bình quân giá khi vị thế có lãi, tuyệt đối không bqg khi sai.
  • Quản lý vốn, quản lý vị thế mới khó. Đây mới là yếu tố quyết định lãi lỗ
  • Không cố gồng, không cố chứng minh mình đúng với thị trường. Sai thì cắt lỗ ra làm lệnh khác, sáng thắng chiều thua là chuyện bình thường đừng cay cú, đừng tiếc. Quan trọng là đường dài tổng lãi là ok
    ——————

Giao dịch Mua = Buy / Tăng và Giao dịch Bán = Short/Sell/ Giảm.

Trong các phân tích nhận định của chúng tôi, sự ảnh hưởng của độ trễ T+ đối với Thị Trường chứng khoán Việt Nam chưa được đề cập.


Mã Cổ Phiếu: PVD_Tổng Công Ty CP Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu Khí

Nhận Định – Phân Tích: Mô hình vai đầu vai được xác nhận với cây nến break khá đẹp được xác nhận với volume cao.

Ý Tưởng Giao Dịch: Mua vào với mức giá hiện tại. đối với các nhà giao dịch thận trọng hơn có thể xem xét mua vào quanh vùng 16.100 đến 16.500

Vùng cắt lỗ: khi có nến đóng cửa dưới 15.600

Vùng chốt lời: mục tiêu quanh vùng 19.800

LƯU Ý – Bạn có thể giao dịch chứng khán thông qua nền tảng giao dịch mà chúng tôi sử dụng TẠI ĐÂY .

 


TÔI SẼ TRẢ LỜI Ý KIẾN & PHẢN HỒI – VUI LÒNG ĐĂNG BÊN DƯỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868006896

Main Menu