Phân Tích Mã Cổ Phiếu CMX Ngày 15 Tháng 7 Năm 2022

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:  Phân tích và nhận xét của Thị trường dưới đây không được coi là lời khuyên tài chính hoặc khuyến nghị giao dịch hoặc đầu tư vào bất kỳ mã chứng khoán nào. Hoàn cảnh tài chính cá nhân của bạn chưa được xem xét trong phần phân tích và nhận xét dưới đây. Bản tin này chỉ dành cho mục đích giáo dục chung. Không mua và bán các sản phẩm tài chính được thảo luận trong bản tin này một cách mù quáng. Luôn thực hiện phân tích và nghiên cứu của riêng bạn và nhận thức được rủi ro và phần thưởng khi giao dịch hoặc đầu tư vào bất kỳ sản phẩm tài chính nào.

Lưu ý quan trọng:

  • Điều quan trọng là chúng tôi sử dụng phân tích kỹ thuật, nhận định thị trường để đưa ra hành động phản ứng lại với giá trị của cổ phiếu tại thời điểm phân tích.
  • Trong giao dịch luôn có điểm dừng lỗ, không nên bình quân giá khi sai.
  • Quản lý vốn và quản lý vị thế của bạn thật tốt. đây là yếu tố quyết định lãi/lỗ của bạn
  • Giao dịch Mua = Buy / Tăng và Giao dịch Bán = Short/Sell/ Giảm.
  • Trong các phân tích nhận định của chúng tôi, sự ảnh hưởng của độ trễ T+ đối với Thị Trường chứng khoán Việt Nam chưa được đề cập.

Mã Cổ Phiếu: CMX_Công Ty Cổ Phần CAMIMEX Group

Nhận Định – Phân Tích:

Giá hiện tại: 16

vùng hỗ trợ: 14.5-15

Biểu đồ nến tuần: chú ý giá có thể hình thành mô hình vai đầu vai nên cần quan sát và theo dõi sự biến động của giá  trong thời gian tới

Biểu đồ nến ngày: Giá đã dừng giảm và có tín hiệu tạo đáy và có cơ hội đi lên. tuy nhiên cần lưu ý tín hiệu tạo đáy này ngược lại xu hướng nến tuần (nến tuần có thể tạo mô mình vai đầu vai giảm)

Ý Tưởng Giao Dịch:

Với nhà giao dịch ưa rủi ro: Xem xét mua vào quanh mức giá hiện tại (15-16) trong khi giá vẫn giữ được mức trên ngưỡng hỗ trợ 15

Vùng cắt lỗ: cắt lỗ khi giá đóng cửa dưới 14.4

Vùng chốt lời: chốt lời quanh vùng 18-19

Với nhà giao dịch an toàn: đợi chờ thêm tín hiệu hành động giá

LƯU Ý – Bạn có thể giao dịch chứng khán thông qua nền tảng giao dịch mà chúng tôi sử dụng TẠI ĐÂY .

 

[maxbutton id=”5″ ]


TÔI SẼ TRẢ LỜI Ý KIẾN & PHẢN HỒI – VUI LÒNG ĐĂNG BÊN DƯỚI

Trả lời

Main Menu