Mở tài khoản IC Markets Mới Nhất

Việc mở tài khoản tại IC Markets hoàn toàn trực tuyến và thân thiện với người dùng.

Điều này có nghĩa là bạn có thể thực hiện quá trình đăng ký một cách dễ dàng ngay trước thiết bị của mình.

Hãy xem bảng so sánh này để so sánh xếp hạng và thời gian của quá trình mở tài khoản của IC Markets với các đối thủ cạnh tranh chính:

 

Mở tài khoản IC Markets so với các nhà môi giới tương tự
5.0 5.0 5.0
1 ngày 1 ngày 1 ngày

Tài khoản với một nhà môi giới trực tuyến khá giống một tài khoản ngân hàng thông thường và việc mở một tài khoản ít nhất một phần là một quá trình trực tuyến.

Tại một số nhà môi giới, việc mở tài khoản Gmail mới nhanh chóng như mở một tài khoản Gmail mới, tại các nhà môi giới khác, phải mất vài ngày cho đến khi họ kiểm tra lý lịch về bạn. Thay vì chỉ lưu trữ tiền trên đó, bạn sẽ giữ tài sản tài chính của mình, chẳng hạn như cổ phiếu hoặc vị thế ngoại hối, trên tài khoản của mình. Mở tài khoản luôn miễn phíĐể tìm hiểu thêm về tài khoản giao dịch, hãy đọc bài viết của chúng tôi về chủ đề này.

Có một số yếu tố khác cần xem xét khi bạn chuẩn bị mở tài khoản tại IC Markets. Dưới đây là những ưu và nhược điểm chính khi đăng ký tại IC Markets:

Ưu điểm Nhược điểm
Số lượng tiền tệ cơ bản không ai
Thân thiện với người dùng
Nhanh chóng

 

TRUY CẬP NHÀ MÔI GIỚI

Nếu bạn muốn đọc toàn bộ bài đánh giá của chúng tôi, bao gồm phí, tùy chọn tiền gửi và các nền tảng khác (như web và máy tính để bàn) thì hãy xem bài đánh giá của IC Markets .

Các quốc gia có thể mở tài khoản IC Markets

May mắn thay, hầu hết mọi người đều có thể mở tài khoản tại IC Markets. Một số ngoại lệ thường là cư dân của các quốc gia có nền kinh tế hoặc chính trị không ổn định.

Kiểm tra bảng này để biết liệu IC Markets có sẵn cho cư dân của các quốc gia được liệt kê hay không: Châu Úc,Canada, Trung Quốc, Việt Nam, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Ireland, Malaysia, Hà Lan, Singapore, Anh…

Mở Tài Khoản Chứng Khoán

Yêu cầu mở tài khoản IC Markets

Để có thể mở tài khoản với nhà môi giới trực tuyến, bạn thường được yêu cầu cung cấp bằng chứng nhận dạng và bằng chứng cư trú. Lý tưởng nhất, quá trình này là hoàn toàn online. Khó khăn là một số công ty môi giới cuối cùng yêu cầu bản sao tài liệu của bạn.

IC Markets chấp nhận các tài liệu sau cho mục đích nhận dạng:

Giấy tờ tùy thân: chứng minh thư / hộ chiếu / bằng lái xe
Chứng minh nơi cư trú: sao kê ngân hàng / hóa đơn điện nước / sao kê thẻ tín dụng / sao kê thuế từ 3 tháng gần nhất

Tài khoản mở tại IC Markets là hoàn toàn online, vì vậy bạn có thể thực hiện toàn bộ quy trình nhận dạng trên nền tảng web của sàn IC Markets.

Sau khi đăng ký và quá trình mở tài khoản được thực hiện, trước tiên bạn cần chuyển khoản tiền gửi tối thiểu vào tài khoản môi giới từ tài khoản ngân hàng của mình để có thể bắt đầu giao dịch.

Khoản tiền gửi tối thiểu tại IC Markets là 200 đô la.

Kiểm tra bảng so sánh sau để xem IC Markets chống lại các nhà môi giới tương tự như thế nào khi nói đến số tiền gửi tối thiểu:

Số tiền ký quỹ tối thiểu của IC Markets so với các nhà môi giới tương tự

 

TRUY CẬP NHÀ MÔI GIỚI

Các loại tài khoản tại IC Markets

Một lựa chọn quan trọng cần thực hiện khi bạn mở tài khoản mới là “loại” tài khoản sẽ tạo. Mỗi loại đều có các yêu cầu và tính năng cụ thể. Hầu hết các nhà môi giới trực tuyến cung cấp các tài khoản khác nhau dựa trên danh tính hoặc kinh nghiệm của bạn, bản chất của các sản phẩm được giao dịch, tiền tệ có sẵn và các tính năng đi kèm như lời khuyên đầu tư cá nhân. Tất nhiên, mỗi công ty môi giới sẽ cung cấp các gói khác nhau một chút.

Bạn có thể giao dịch tại IC Markets bằng 10 loại tiền tệ cơ bản khác nhau. Điều này rất tiện lợi vì nếu đơn vị tiền tệ trong tài khoản ngân hàng của bạn giống với bất kỳ loại tiền tệ cơ bản nào, bạn sẽ không phải trả phí chuyển đổi.

Nhưng ngay cả khi đơn vị tiền tệ trong tài khoản của bạn không được IC Markets cung cấp, bạn có thể tiết kiệm phí chuyển đổi bằng cách mở một tài khoản ngân hàng nhiều loại tiền tệ. Revolut hoặc Transferwise đều cung cấp tài khoản ngân hàng bằng nhiều loại tiền tệ với tỷ giá hối đoái lớn cũng như chuyển khoản ngân hàng quốc tế miễn phí hoặc giá rẻ. Mở tài khoản chỉ mất vài phút trên điện thoại của bạn. Bạn có thể đọc thêm về phí môi giới trong này bài viết.

Xem bảng sau về cách lựa chọn tiền tệ cơ sở của IC Markets so với các đối thủ cạnh tranh chính

Tiền tệ cơ sở của IC Markets so với các nhà môi giới tương tự
10 9 9

Các bước mở tài khoản

Quy trình cụ thể để mở tài khoản tại IC Markets có thể hơi khác so với quy trình chi tiết ở đây, nhưng nhìn chung quy trình này bao gồm các bước sau:

1. Chọn tài khoản của bạn

Trước khi bạn gửi bất kỳ thông tin cá nhân nào của mình, hãy đảm bảo rằng bạn đã chọn đúng loại tài khoản môi giới cho mình. Thực hiện lựa chọn của bạn trên trang đăng ký và sau đó tiến hành bước tiếp theo.

2. Thêm thông tin cá nhân

Bước tiếp theo là xem qua bảng câu hỏi thông tin cơ bản. Bạn sẽ phải cung cấp tên, ngày sinh, địa chỉ, quốc tịch, việc làm và các thông tin tương tự khác. Mức độ phức tạp của bước này phụ thuộc vào nhà môi giới bạn đã chọn. Bạn cũng sẽ phải trả lời một số câu hỏi bảo mật để đảm bảo rằng bạn được phép giao dịch một cách hợp pháp, cũng như một số câu hỏi về kinh nghiệm giao dịch của bạn.

3. Xác định bản thân

Trong phần này của quy trình, trang web của nhà môi giới sẽ yêu cầu bạn quét và tải lên bằng chứng nhận dạng của bạn. Đây có thể là hộ chiếu, chứng minh thư hoặc sao kê ngân hàng; yêu cầu chính xác khác nhau tùy theo nhà môi giới. Một số nhà môi giới trực tuyến sẽ yêu cầu bạn gửi cho họ các bản sao tài liệu của bạn qua đường bưu điện. Điều này có thể kéo quá trình mở tài khoản rất nhiều.

4. Đóng dấu giao dịch

Khi bạn đã thực hiện thông qua đăng ký và nhận dạng cơ bản, bạn sẽ có cơ hội xem lại thông tin bạn đã cung cấp, sau đó ký hợp đồng ảo sau khi đồng ý với các điều khoản và điều kiện của nhà môi giới bạn đã chọn.

5. Nạp tiền vào tài khoản của bạn

Khi tài khoản của bạn được xác nhận và mở, bạn có thể bắt đầu giao dịch. Chuyển khoản tiền gửi tối thiểu hoặc nếu không có, bất kỳ số tiền nào vào tài khoản người môi giới của bạn và hãy tung ra! Bây giờ bạn là một nhà đầu tư!

Các bước mở tài khoản tại nhà môi giới trực tuyến

Để có hướng dẫn cụ thể về cách mở tài khoản với IC Markets, hãy truy cập trang web của họ hoặc xem bài đánh giá của riêng chúng tôi:

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các bước tiếp theo, chẳng hạn như đầu tư và giao dịch với các loại tài sản tài chính khác nhau, hãy xem các bài viết sau:

  • Cách mua ETF trực tuyến
  • Cách đầu tư vào cổ phiếu
  • Cách mua cổ phiếu trực tuyến

Mở Tài Khoản Chứng Khoán

Related posts

Leave a Comment