Các nhà giao dịch Ethereum để mắt đến mức Fib 61,8% nếu ETH không giữ được mức hỗ trợ 3,2 nghìn đô la

ETH đã bán tháo cùng với phần còn lại của thị trường tiền điện tử, khiến các nhà phân tích cảnh báo về mức giảm xuống còn 2.900 đô la nếu mức hỗ trợ hiện tại ở mức 3.200 đô la không thành công.

Các nhà giao dịch Ethereum để mắt đến mức Fib 61,8% nếu ETH không giữ được mức hỗ trợ 3,2 nghìn đô la

Thị trường tiền điện tử gần như hoàn toàn đỏ vào ngày 6 tháng 4 sau khi các bình luận diều hâu từ nhiều thành viên của Cục Dự trữ Liên bang nêu rõ quan điểm của họ rằng việc tăng lãi suất mạnh mẽ và cắt giảm mua trái phiếu sẽ cần phải xảy ra để chống lạm phát. Các thành viên đã thừa nhận rằng điều này sẽ dẫn đến áp lực tiêu cực được đặt lên thị trường tài chính và đây dường như chính xác là những gì đã xảy ra vào ngày 6 tháng 4.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy động thái giảm giá của Ether ( ETH ) đã tăng tốc vào ngày 6 tháng 4 và giảm altcoin hàng đầu xuống mức thấp nhất là 3.178 đô la trước khi đợt bán tháo giảm xuống và giá phục hồi lên 3.200 đô la.

Biểu đồ ETH / USDT 1 ngày. Nguồn: TradingView

Dưới đây là những gì một số nhà phân tích đang nói về đợt pullback mới nhất này cho Ether và những mức hỗ trợ nào cần theo dõi trong trường hợp có một động thái tiếp tục đi xuống.

Ether có thể giảm xuống còn 2.600 đô la
Triển vọng cho Ether sau khi từ chối mức kháng cự hàng tháng ở mức $ 3,400 đã được thảo luận bởi nhà phân tích thị trường và người dùng Twitter có biệt danh Rekt Capital, người đã đăng biểu đồ sau lưu ý rằng nếu điều này xảy ra, “Ether có thể quay trở lại $ 3,000” như được chỉ ra bằng đường màu đen trên biểu đồ.

Biểu đồ ETH / USD 1 tháng. Nguồn: Twitter

 

“Nhưng tháng 9 năm 2021 đã chỉ ra rằng khi màu đen được thử nghiệm lại khi giảm xuống – bấc sẽ xảy ra. Vì vậy, nếu Ether giảm xuống màu đen, nó có thể đi vào mức thấp cao hơn màu xanh lá cây. ”
Dựa trên biểu đồ được cung cấp, điều này sẽ dẫn đến khả năng giảm xuống còn $ 2,602.

Mức hỗ trợ 3.200 đô la có được giữ không?
Một lời trấn an cho những người nắm giữ Ether có liên quan đã được đưa ra bởi nhà giao dịch tiền điện tử và người dùng Twitter có biệt danh CryptoBatUSDT, người đã đăng biểu đồ sau đây nêu bật việc kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng.

Biểu đồ 6 giờ ETH / USDT. Nguồn: Twitter

CryptoBatUSDT cho biết,

“Cấu trúc thị trường vẫn đang tăng, hiện đang nằm trong cả vùng Biên độ (Eq) và Vùng dao động thấp (HL). Trừ khi mức này bị mất, tôi sẽ tìm cách mở một vị thế lâu dài ở những khu vực này ”.
Liên quan: Giá Bitcoin giảm xuống 43,5 nghìn đô la, nhưng dữ liệu và sức mạnh dự án cấu trúc thị trường của BTC

Giá vẫn nằm giữa đường 200 MA và 200 EMA

Thông tin chi tiết hơn về sự hỗ trợ cho Ethereum ở mức giá hiện tại đã được cung cấp bởi nhà giao dịch tiền điện tử và người dùng Twitter có biệt danh Don Yakka, người đã đăng biểu đồ sau lưu ý tầm quan trọng của đường trung bình động 200 ngày (MA) và đường trung bình động hàm mũ (EMA).

Mở Tài Khoản Bitcoin

About the Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may also like these