Bitcoin giảm xuống 22,6 nghìn đô la, có nguy cơ thua lỗ thêm nếu nó không giữ được trên MA 200 tuần

Tâm trạng trên toàn hệ sinh thái tiền điện tử sáng sủa hơn đáng kể vào ngày 22 tháng 7 sau một tuần tăng điểm đã giúp các nhà giao dịch bỏ qua các sự kiện trong hai tháng qua và hướng tới một tương lai tích cực.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy giá Bitcoin ( BTC ) đã dao động quanh mức hỗ trợ ở mức 23.000 đô la trong vài ngày qua và tiếp tục giữ trên mức trung bình động 200 tuần (MA), một mức đáng tin cậy. chỉ báo về mức đáy của thị trường gấu trong quá khứ.

Biểu đồ BTC / USDT 1 ngày. Nguồn: TradingView

Theo các nhà phân tích, khi cuộc tranh luận về hướng đi của thị trường tiếp tục diễn ra gay gắt, đây là các mức quan trọng cần theo dõi khi bước vào cuối tuần.

Bitcoin cần đóng cửa hàng tuần trên $ 22,800

Tầm quan trọng của giao dịch Bitcoin trên MA 200 tuần của nó đã được ghi nhận bởi nhà phân tích thị trường độc lập Michaël van de Poppe, người đã đăng biểu đồ sau làm nổi bật các vùng hỗ trợ và kháng cự chính:

Biểu đồ 1 giờ BTC / USDT. Nguồn: Twitter

Theo van de Poppe, Bitcoin đang “đối mặt với mức kháng cự quan trọng một lần nữa” ở mức 23.500 đô la và điều gì xảy ra tiếp theo sẽ xác định xem giá của nó tăng cao hơn hay quay trở lại hỗ trợ ở mức 21.500 đô la. Anh ấy đã giải thích:

“Nếu điều đó phá vỡ ở mức 23,8 nghìn đô la, tôi cho rằng chúng tôi sẽ tiếp tục và sau đó là 28 nghìn đô la trên bảng, nhưng chúng tôi cũng có một sự bứt phá rõ ràng trên MA 200 tuần đã được xác nhận.”

Tầm quan trọng của việc nắm giữ BTC trên MA 200 tuần đã được nhà phân tích thị trường Rekt Capital giải quyết thêm, người đã nhấn mạnh sự cần thiết của Bitcoin để thấy mức đóng cửa hàng tuần trên 22.800 đô la:

Dự đoán một động thái lớn

Hành động giá gần đây là một dấu hiệu cho thấy “một động thái lớn đối với #BTC sẽ sớm xảy ra”, theo nhà giao dịch tiền điện tử và người dùng Twitter có biệt danh CryptoGodJohn, người đã cung cấp biểu đồ sau đây phác thảo hai con đường có thể xảy ra mà Bitcoin có thể thực hiện:

Biểu đồ 1 giờ BTC / USD. Nguồn: Twitter

CryptoGodJohn cho biết:

“Vượt lên trên và giữ 24.200 đô la. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ đạt được $ 27K– $ 28K khá nhanh. Nếu chúng tôi bắt đầu chấp nhận trở lại phạm vi, tôi đang tìm kiếm một khoản giảm xuống còn $ 20K. Việc vô hiệu hóa khá dễ dàng trên cả hai, hãy giữ an toàn. ”

Khả năng di chuyển theo cả hai hướng cũng được ghi nhận bởi người dùng Twitter Mayne, người đã đăng biểu đồ sau giải quyết “phạm vi tiềm năng bùng phát” cho Bitcoin.

Biểu đồ 12 giờ BTC / USD. Nguồn: Twitter

Họ giải thích thêm: “Mức tăng có thể rất hấp dẫn nếu chúng tôi có thể giữ trên mức cao $ 22,5k / phạm vi. Mất phạm vi cao, đây có thể là một độ lệch. Việc di chuyển trên phạm vi cao trở thành rủi ro của bạn khi bạn nhắm mục tiêu quần đùi trở lại phạm vi. ”

Giữ nó đơn giản

Đối với những người có xu hướng tích lũy và mua bán thay vì tập trung vào các biến động giá hàng ngày của Bitcoin, nhà phân tích thị trường Caleb Franzen đã đưa ra cái nhìn sâu sắc sau đây về thời điểm thích hợp để chi phí trung bình bằng đô la:

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 1,048 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42%.

Related posts

Leave a Comment