2 Cách Mua Thẻ Zing Giá Rể và Nạp Thẻ Game Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Cửu Âm Chân Kinh Mobile là Trò chơi điện tử Mobile của VNG ngay từ khi ra mắt đã thu hút được sự quan tâm chú ý của đông đảo người chơi Việt. Để có thể lên hạng nhanh hơn, tiết kiệm thời gian công sức cày game thực hiện các nhiệm vụ, chơi game… phần nhiều các game thủ lựa chọn cách Nạp thẻ tài khoản Game giá rẻ cho tài khoản game và nhân vật game của mình.

nạp thẻ zing vào game cửu âm chân kinh

Vậy bạn đã biết cách Nạp thẻ Cửu Âm Chân Kinh như thế nào nhanh nhất, đơn giản nhất chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé! Trong bài viết này, vcard365.com sẽ chia sẻ với quý khách cách nạp game Cửu Âm Chân Kinh Mobile của VNG đơn giản nhất! Mời quý khách cùng theo dõi!

2 cách Nạp Tiền Game Cửu Âm Chân Kinh

Nạp  thẻ game cửu âm chân kinh từ web

Để nạp thẻ game Cửu Âm Chân Kinh Mobile một cách đơn giản, mau chóng, bạn có thể áp dụng cách Nạp Tiền trực tiếp qua trang chủ của game Cửu Âm theo chỉ dẫn chi tiết dưới đây:

nạp thẻ zing cho cửu âm chân kinh

– Bước 1: Hãy truy cập vào địa chỉ website vcard365.com muamax thẻ zing sau đó vào website Napthe.talktv.vn/cuuam/

– Bước 2: Đăng nhập vào trang bằng account Zalo hoặc account Zing hoặc tài khoản Email của bạn

– Bước 3: Bạn chọn game Cửu Âm rồi chọn thanh toán, sau đó điền thông tin Chọn Server, Cụm Server và nhấn vào nút xác nhận

– Bước 4: Tiếp đó, bạn chọn Gói Vật phẩm tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như phí tổn tài chính của mình rồi nhấn xác nhận

– Bước 5: Chọn 1 trong các phương thức thanh toán bao gồm Thẻ Zing/ ATM, iBanking/ Thẻ tín dụng/ mã thẻ và điền các thông tin cần thiết để hoàn tất giao dịch thanh toán. Rồi nhấn xác nhận

cách nạp thẻ zing cho cửu âm chân kinh

Sau khi đã hoàn thành việc Nạp TiềnNạp tài khoản cho game, game thủ chỉ cần đăng nhập lại vào game và chọn đúng nhân vật cần nhận Vàng để nhận gói Vàng nạp là được. Trong trường hợp nếu không nhận được vàng, người chơi cần thoát ứng dụng và đăng nhập lại vào tài khoản.

Hướng dẫn cách Nạp thẻ Cửu Âm VNG trên Vcard365.com

Nếu bạn không có nhiều thời gian để tiến hành việc nạp game Cửu Âm Mobile tại website game theo chỉ dẫn trên đây thì có thể sử dụng một cách Nạp Tiền cho game khác đơn giản và nhanh gọn hơn rất nhiều. Đó chính là cách Nạp tài khoản game online trên vcard365.com.

Dưới đây là chỉ dẫn chi tiết các bước Nạp thẻ cho game Cửu Âm Mobile của VNG trên website Vcard365.com mà bạn có thể tham khảo và áp dụng:

hướng dẫn nạp thẻ zing cho cửu âm chân kinh

– Bước 1: Truy cập vào website Vcard365.com

– Bước 2: Chọn mục Nạp tài khoản GAME ONLINE, rồi chọn tiếp Nạp Tiền Vinagame (ZING)

– Bước 3: Chọn mệnh giá bạn muốn nạp game Cửu Âm rồi nhấn Nạp thẻ

– Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin tài khoản game, Email, ngân hàng mà bạn chọn để thanh toán giao dịch Nạp thẻ game Cửu Âm VNG và thực hiện các bước thanh toán giao dịch bằng thẻ ATM là được.

giao dịch thành công, bạn chỉ cần truy cập vào tài khoản game Cửu Âm Mobile của mình và chuyển đổi từ tiền sang gói Vàng phù hợp để mua phục trang hay các gói vật phẩm trị cho nhân vật game của mình là được.

nạp thẻ zing xu

Không chỉ có thể mua thẻ game online, hay Nạp thẻ vào account game chóng vánh, người dùng còn có thể tiến hành Mua card điện thoại online các Nhà mạng, hay Nạp Tiền online rất rất đơn giản, dễ dàng cũng như tiết kiệm chi phí với % chiết khấu tốt nhất trên Vcard365.com

Một số vấn đề thường gặp khi Nạp tài khoản Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Trong quá trình Nạp thẻ Cửu Âm Chân Kinh Mobile, có không ít người chơi gặp phải một số  nảy sinh vướng mắc mà không biết cách xử lý như thế nào. Dưới đây là một số vấn đề thường gặp khi Nạp Tiền game Cửu Âm Chân Kinh Mobile mà game thủ có thể tham khảo:

Đã Nạp Tiền thành công nhưng chưa có Vàng trong tài khoản

Có 4 lý do Nạp tài khoản thành công nhưng chưa nhận được Vàng trong account. Cụ thể như sau:

+ Nạp chưa đủ mốc: game thủ cần nạp ít nhất 30.000 đồng vào túi ảo thì mới có thể mua được Vàng, nếu nạp ít hơn sẽ chẳng thể mua Vàng

nạp thẻ game zing xu nhanh tại vcard365

Nạp thẻ nhưng chưa mua Vàng: người chơi cần đăng nhập vào game, chọn gói Vàng muốn mua, thanh toán thì mới nhận được Vàng trong tài khoản

+ Nạp bằng thẻ ATM/VISA: thời gian nhận được Vàng khi ứng dụng hình thức Nạp thẻ này sẽ từ 15 – 30 phút tính từ lúc nạp thành công

Nạp thẻ bị lỗi: Để khắc phục tình trạng này, bạn gửi thông tin Tên nhân vật – Server đang chơi – Số tiền nạp – thời gian nạp – Chứng từ Nạp tài khoản về hộp thư Cuuam@vng.com.vn để được hỗ trợ:

Nạp thẻ thành công nhưng không nhận được quà tặng cho nạp lần đầu

Các lỗi và cách khắc phục trong trường hợp game thủ không nhận được quà nạp lần đầu dù đã Nạp Tiền thành công như sau:

+ Do chưa mua gói Vàng thì bạn cần đăng nhập vào game, chọn mua gói Vàng

+ Do game thủ chọn mua gói Tháng thì sẽ không được tính là quà nạp lần đầu và không được tích điểm VIP. Gói tháng sẽ nhận được 300 vàng không khóa và 80 vàng khóa mỗi ngày trong vòng 30 ngày.

+ Nếu không phải do các lỗi trên, game thủ liên hệ trực tiếp với BQT để được hỗ trợ

chỉ dẫn mua thẻ zing online giá rẻ

không thể nạp được tiền vào tài khoản game

Trong trường hợp game thủ không nạp được tiền vào tài khoản game thì có thể áp dụng một số phương pháp khắc phục như sau:

+ Xóa và cài đặt lại app trên thiết bị di động đang sử dụng

+ khởi động lại mạng đang sử dụng để Nạp tài khoản cho game

+ Đăng nhập game trên thiết bị khác để Nạp tài khoản vào account game Cửu Âm

Trên đây là những thông báo hướng dẫn cách Nạp thẻ game Cửu Âm Chân Kinh Mobile của VNG mà các game thủ có thể tham khảo và ứng dụng. Chúc các kiện tướng Nạp Tiền cho game thành công và có nhiều trải nghiệm tiêu khiển online thú vị với tựa game này

About the Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may also like these